Danh mục sản phẩm
Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hòa - 090 636 1039

Mr.Thương - 0936 030 079
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thống kê
- Đang online 0
- Hôm nay 0
- Hôm qua 0
- Trong tuần 0
- Trong tháng 0
- Tổng cộng 0
LƯỚI KẼM ĐINH NHÔM THI CÔNG CÁCH NHIỆT
1. LƯỠI KẼM ĐỠ BÔNG:
Lưới kẽm nâng đỡ bông thủy tinh dùng trong chống nóng mái tôn, lưới thép có chức năng đỡ bông, tránh cho bông thủy tinh bị võng xuống dưới mái.
Trong hệ thống vách cách nhiệt, lưới thép làm nhiệm vụ giữ bông và tạo mặt phẳng vách, không để bông bị xô lệch, trượt xuống dưới chân vách.
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp một loại sản phẩm mới dùng để thi công cách nhiệt mái tôn, nhà xưởng đó là lưới kẽm 1 ly - dùng để bọc lót bông thuỷ tinh cách nhiệt, chống nóng cho mái tole, nhà xưởng.
2. ĐINH GIM NHÔM
Trong quá trình thi công bông thủy tinh glasswool một loại phụ kiện không thể thiếu khi thi công đó là sản phẩm "ĐINH GIM BÔNG".
Sản phẩm với công dụng để giữ, cố định các tấm bông, liên kết các tấm bông với nhau trong các công trình thi công cách nhiệt.
Các dự án về quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, các công trình xây dựng dùng Bông thủy tinh, bông khoáng và đinh ghim để thi công.
Bình luận
Tin tức liên quan
Bông Thủy Tinh Trong Hệ Thống HVAC: Giải Pháp Cách Nhiệt & Tiêu Âm Hiệu Quả
Bông Thủy Tinh Là Gì? Định Nghĩa Và Đặc Điểm
Tổng Quan Về Bông Khoáng Rockwool
Bông Chống Cháy - Giải Pháp An Toàn Cho Công Trình
Một số lưu ý khi sử dụng bông thủy tinh
Dây Ceramic Chịu Nhiệt 10 - 12mm
Ống Gió Dẫn Khí Cách Nhiệt
tấm cách âm dày 25mm
Ứng dụng của superlon bảo ôn lạnh
Cách nhiệt cách âm ống gió
Bông thủy tinh dạng cuộn - Chất lượng cao, độ bền lâu dài
Tiên Tiến và Hiệu Quả: Lựa Chọn Superlon Tấm